Dự án Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha. Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế.
31.03.2014

www.thegioibatdongsan.net

Website bán hàng GIÁ GỐC chính thức của dự án Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

PHỤ TRÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN: 0977.13.74.74

I. Tổng quan dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương

     Tổng quan Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

                       Phối cảnh tổng thể dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương

 

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 ha bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự, đất thương mại dịch vụ. Bao gồm nhiều loại đường khác nhau: 7m5, 10m5, 21m...có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng tương lai là thành phố thu nhỏ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, đẳng cấp của cuộc sống mới với đầy đủ các tiện ích chức năng: khu thể thao, bến du thuyền, trung tâm thương mại...

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng quy hoạch đầy đủ các loại: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong quyết định an cư và đầu tư.

 

II. Vị trí dự án đất Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

 Sơ đồ khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

        Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

 

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng.

    -            Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ

    -            Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò

    -            Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò

    -            Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

 

III. Tiện ích Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Tiện ích xung quanh khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Ngoài các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh kép kín và đáng sống đã được quy hoạch, Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng còn kết nối với các tiện ích – dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km:

-          Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe

-          Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km

-          Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km

-          Dự án nằm cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm

-          Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km...

 

IV. Giá bán và tiến độ thanh toán dự án Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Giá chỉ từ 400 triệu / lô 100m2 (5x20)

HOTLINE: 0977.13.74.74

Video mở bán dự án khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng.

       

Bản đồ giai đoạn 1 của dự án KĐT

          Bản đồ GĐ1 Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Nhà phố: thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng

Đợt 1: Đặt cọc 200 triệu

Đợt 2: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 4: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 5: Thanh toán phần còn lại

Biệt thự: thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng

Đợt 1: Đặt cọc 200 triệu hoặc 20%

Đợt 2: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 4: Thanh toán 20% trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 5: Thanh toán phần còn lại tròng vòng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Hợp đồng mua bán, đặt cọc.

Hợp đồng đặt cọc dự án

V. Pháp lý dự án Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

 Sổ đỏ đất dự án

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng ra sổ đỏ từng nền, khi quý vị thanh toán đủ số tiền mua đất chúng tôi sẽ tiến hành sang tên cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày sau đó

VI. Hình ảnh thực tế dự án Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng.

Gần dự án đã có khu dân cư hình thành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng là nơi an cư lý tưởng cho đại đa số người dân sống trên địa bàn Đà Nẵng và các vùng lân cận, hoặc cũng có một số nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đầu tư dài hạn, lướt sóng.

Hình ảnh con đường thực tế dự án

Đã hoàn thành tiến độ bó vỉa hè, đổ nhựa rất thuận tiện đi lại tham quan dự án, tiến độ được gấp rút hoàn thành để bàn giao cho khách hàng đã đóng 90% tiến độ.

Hình ảnh thực tế dự án KĐT

Khách với nhiều dự án tại Đà Nẵng, khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương hiện đang được trồng cây xanh với mật độ dày, tạo không gian xanh cho khu dân cư Nam Cầu Nguyễn Tri Phương.

Hiện dự án đã thông suốt đường Võ Chí Công(Nguyễn Hữu Thọ nối dài) qua cầu Khuê Đông bắt qua Hòa Qúi tạo thành liên kết vùng thuận tiện đi lại, kết nối dự án dễ dàng.

Gấp rút hoàn thành tiến độ được giao để bàn giao cho khách hàng xây nhà, dự án Nam Cầu Nguyễn Tri Phương là một trong những dự án có tiến độ hoàn thành nhanh nhất Đà Nẵng, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Được đánh giá là dự án an cư tốt, có khả năng sinh lời cao, KĐT Nam cầu Nguyễn Tri Phương hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư từ các tỉnh thành về đầu tư, mặc khác Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương cũng thu hút một lượng khách khá lớn với nhu cầu mua ở. Với mức giá phù hợp, chỉ 4,2tr/m2 đường 7m5 lề mỗi bên 4m đã đánh đúng phân khúc thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2014.

WWW.THEGIOIBATDONGSAN.NET

Chuyên trang mua bán đất khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng-Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương quận Cẩm Lệ Đà Nẵng Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng - khu do thi nam cau nguyen tri phuong - khu dân cư nam cầu nguyễn tri phương Đà Nẵng - khu dan cu nam cau nguyen tri phuong - khu đô thị sinh thái hòa xuân giai đoạn 2 khu do thi sinh thai hoa xuan da nang - đất nam cầu nguyễn tri phương - bán đất đường nguyễn hữu thọ nối dài - bán đất đường Võ Chí Công - bán đất biệt thự khu nam cầu nguyễn tri phương đà nẵng - đất nền ven biển đà nẵng

Về đầu trang